Thứ Hai, 18 tháng 2, 2019

Horny goat weed- Siêu phẩm tăng cường sinh lý nam

[giaban]690,000[/giaban][giacu][/giacu] [hot] [/hot] [chitiet]
Horny goat weed- Siêu phẩm tăng cường sinh lý nam
Horny goat weed- Siêu phẩm tăng cường sinh lý nam

Horny goat weed thực sự là một siêu phẩm tăng cường sinh lý nam giới đến từ nước Mỹ. Với thành phần gồm các loại thảo dược mạnh mẽ nhất thế giới, từ rừng rậm châu Á cho tới núi cao Nam Mỹ, Horny goat weed cho thấy kết quả thực sự ấn tượng.

1. Quy cách đóng gói, dạng bào chế Horny goat weed

Quy cách đóng gói

Lọ 60 viên

Dạng bào chế của Horny goat weed

Viên nang cứng

2. Giá bán

Siêu phẩm tăng cường sinh lý nam Horny goat weed hiện có giá bán 690000 đồng/ lọ. Sản phẩm chính hãng có bán tại nhà thuốc Dũng Hằng, Việt Trì, Phú Thọ.

3. Thành phần

Thành phần chính của Horny goat weed bao gồm các thảo dược có khả năng tăng cường sinh lực, kích thích sinh nội tiết tố sinh dục. Ngoài chiết xuất Dâm dương hoắc (Horny goat weed), sản phẩm này còn có nhiều thảo dược quý hiếm khác, được thu thập từ nhiều nơi trên thế giới.
Cụ thể, trong mỗi viên Horny goat weed có chứa:
 • Dâm dương hoắc 1000 mg
 • Muira Puama (cây sinh khí) 20 mg
 • Sâm Peru 250 mg
 • Bạch tật lê
 • Dương xỉ 20 mg
 • Bá bệnh 100 mg
 • Cọ lùn 100 mg
 • L-Arginin 20 mg
 • Nhân sâm 20 mg

4. Tác dụng của Horny goat weed

Horny goat weed có tác dụng nâng cao thể trạng, bổ thận tráng dương, kích thích sản xuất nội tiết tố sinh dục và tăng khả năng chịu đựng khi lâm trận. Tác dụng này là tổng hợp tác dụng của các thảo dược có trong thành phần của thuốc.

Dâm dương hoắc- Cỏ sừng dê
Dâm dương hoắc- Cỏ sừng dê

Dâm dương hoắc (còn gọi là Cỏ sừng dê- Horny goat weed) phân bố nhiều ở phía Nam Trung Quốc. Tên gọi của cây như vậy xuất phát từ điển tích loài dê có dục tính cao do ăn lá cây này.  Thực tế nghiên cứu cho thấy thành phần của Dâm dương hoắc có tác dụng tăng cường ham muốn, tăng khả năng tình dục. Thực tế Dâm dương hoắc là vị thuốc được sử dụng từ ngày xưa trong các bài thuốc bổ thận tráng dương, chữa bất lực, yếu sinh lý.

Cây sinh khí (Muira Puama) là cây thuốc có xuất xứ từ Brazil, bộ phận dùng thường là rễ. Thuốc có tác dụng tăng cường ham muốn, cải thiện thể chất và giảm stress.

Bạch tật lê (Tribulus Terrestris) là loài cây mọc bò lan ở ven biển nhiều nơi trên thế giới. Bộ phận dùng của nó là Quả. Bạch tật lê được chứng minh có khả năng tăng Testosteron nội sinh, phát triển cơ bắp và tăng khả năng tình dục.

Bá bệnh hay còn gọi là Tongkat ali là loài cây nổi tiếng, có ở vùng rừng nhiệt đới Đông Nam Á, có nhiều ở Malaisia và Indo. Trong đông y, người ta sử dụng bá bệnh là thuốc cường gân cốt, bổ máu, bổ thận tráng dương.

Cọ lùn (Saw Palmetto) là loài cây bản địa của Nam Mỹ. Chiết xuất Cọ lùn được cho là có tác động lên nội tiết tố sinh dục, đặc biệt hiệu quả đối với phì đại tiền liệt tuyến.

Sâm Peru (Maca) có nguồn gốc từ vùng núi cao Andes của Nam Mỹ. Loài thảo dược này từ xa xưa đã nổi tiếng với khả năng tạo nên sức mạnh phi thường của các chiến binh Inca, trên chiến trường và trong phòng the. Ngày nay Sâm Peru được mệnh danh là Viagra tự nhiên.

Sâm Peru- Maca
Sâm Peru- Maca


Nhân sâm (Panax notoginseng) là đặc sản của Triều Tiên. Người Việt Nam đã quá quen thuộc với nhân sâm với công dụng đại bổ nguyên khí.

5. Công dụng của Horny goat weed

 • Nâng cao thể trạng, tăng cường ham muốn, cải thiện năng lực tình dục ở nam giới.
 • Hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, bất lực

Review về sản phẩm Horny goat weed trên Amazon.com
Review về sản phẩm Horny goat weed trên Amazon.com. Đa số người dùng chấm điểm 5/ 5 cho sản phẩm này


6. Cách dùng, liều dùng

 • Liều dùng thông thường 2 viên/ ngày.
 • Có thể phát huy hiệu quả ngay sau khi uống 1-2 giờ trước khi lâm trận.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Horny goat weed- Siêu phẩm tăng cường sinh lý nam Made in USA. Nếu như bạn đang thiếu tự tin về năng lực phòng the, nếu bạn thất vọng với các sản phẩm hỗ trợ trước đó thì bạn nên thử sử dụng sản phẩm này. Chúng tôi cam kết hoàn lại tiền nếu như tình trạng không được cải thiện sau 60 ngày.
[/chitiet]