Thứ Hai, 7 tháng 10, 2019

Giảm cân Glucomannan (Now- Mỹ)


Giảm cân Glucomannan của hãng NOW (Mỹ) là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên trang thương mại trực tuyến Amazon nhiều năm qua. Glucomannan giúp hỗ trợ giảm cân một cách hiệu quả và an toàn. Nhiều người trên khắp thế giới đã tin dùng và hầu hết đánh giá 5 sao (điểm cao nhất). Nhà thuốc Dũng Hằng trân trọng giới thiệu sản phẩm này tới quý khách hàng. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, giá tốt.

Giảm cân Glucomannan 180 viên
Giảm cân Glucomannan 180 viên


1. Glucomannan là gì?

Glucomannan là một loại bột tự nhiên được chiết xuất từ củ Khoai nưa (Konjac Root). Đây là loại bột lành tính, an toàn cho người nhưng không phổ biến để làm thực phẩm. Lý do là nó không giàu năng lượng như các loại tinh bột từ củ, quả khác. Tuy nhiên nó có đặc điểm hết sức độc đáo là có khả năng trương nở gấp 200 (hai trăm) lần khi được uống với nước.

Khoai nưa (Konjac root)- nguyên liệu chiết xuất Glucomannan
Khoai nưa (Konjac root)- nguyên liệu chiết xuất Glucomannan giảm cân

Thuộc tính trương nở của glucomannan giúp nó tạo cảm giác no và làm chậm tháo rỗng dạ dày, hỗ trợ người dùng kiểm soát chế độ ăn uống và giảm cân (1, 2, 3). Nó làm giảm sự thèm ăn và giảm lượng thức ăn.

Hơn nữa, glucomannan có thể giúp giảm sự hấp thu protein và chất béo, nuôi dưỡng vi khuẩn có lợi trong đường ruột, giúp điều chỉnh đường huyết và giảm cholesterol máu (4, 5, 6).

Trong một nghiên cứu gần đây, 176 người thừa cân đã được chọn ngẫu nhiên để sử dụng glucomannan hoặc giả dược kết hợp với chế độ ăn hạn chế calo. Kết quả, những người sử dụng glucomannan đã giảm cân đáng kể so với những người dùng giả dược (2).

Nhiều nghiên cứu trước đó nữa cũng đã được thực hiện và cho kết quả rất ấn tượng về khả năng hỗ trợ giảm cân của glucomannan. Glucomannan hiện tại được đánh giá là sản phẩm tự nhiên hỗ trợ giảm cân hiệu quả và an toàn nhất.

2. Thông tin về sản phẩm hỗ trợ giảm cân Glucomannan (Now- Mỹ)

Giảm cân Glucomannan (NOW- Mỹ) bán tại nhà thuốc Dũng Hằng là hàng chính hãng, được xách tay trực tiếp từ Mỹ. Chúng tôi cam kết về chất lượng và nguồn gốc, xuất xứ.


Quy cách đóng gói, dạng bào chế

Hộp 180 viên nang

Hàm lượng

Mỗi viên nang chứa 575 mg bột Glucomannan chiết xuất từ củ Khoai nưa (Konjac Root)

Cách sử dụng và liều dùng


Mỗi lần uống 3 viên với nhiều nước (khoảng 300 ml nước) trước bữa ăn 30 phút. Ngày uống 1- 2 lần.

3. Thông tin về nhà sản xuất

Nhà sản xuất sản phẩm giảm cân Glucomanan này là hãng NOW của Mỹ. Đây là hãng sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu tại Mỹ, ra đời từ năm 1968. Các sản phẩm của NOW được sản xuất trong các dây chuyền đạt chuẩn GMP và được cục quản lý Dược- thực phẩm Mỹ cấp phép. Nhiều sản phẩm hiện có mặt ở nhiều nước trên thế giới.
Cam kết chất lượng của nhà sản xuất NOW
Cam kết chất lượng của nhà sản xuất NOW


4. Giá bán Glucomannan NOW

Glucomannan NOW hộp 180 viên hiện được bán với giá 490.000 đồng/ hộp. Chúng tôi nhận ship toàn quốc (20k/ đơn hàng).